รีวิวหนีงเรื่อง Black Widow ที่ตอบสนองต่อคดีความของเธอ !!!

Scarlett Johansson ดาราสาว Black Widow ทำให้ทุกคนตกใจกับการเคลื่อนไหวล่าสุดของเธอในขณะที่เธอฟ้อง Disney เกี่ยวกับการเปิดตัวภาพยนตร์ที่จะมาถึงแบบสตรีมมิ่ง ตาม Variety สตูดิโอได้ตอบสนองต่อคดีของ Johansson ด้วยแถลงการณ์ ดิสนีย์ยังเปิดเผยจำนวนเงินที่ Johansson สร้างขึ้นหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ของ Marvel ในแถลงการณ์ การเปิดเผยเงินเดือนของเธอ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ สตูดิโอเรียกการฟ้องร้องของเธอว่า “เศร้าและน่าวิตก”

ตามคำแถลงของวาไรตี้ ดิสนีย์กล่าวว่า “การยื่นฟ้องนี้ไม่มีประโยชน์ใดๆ คดีนี้น่าเศร้าและน่าวิตกเป็นพิเศษ โดยไม่สนใจผลกระทบทั่วโลกอันเลวร้ายและยืดเยื้อของการระบาดใหญ่ของโควิด-19”

นอกจากนี้ ดิสนีย์ได้ปฏิบัติตามสัญญาของนักแสดงแล้ว และการเปิดตัวภาพยนตร์แบบสตรีมมิงจะช่วยเพิ่มค่าตอบแทนของเธอให้มากขึ้น สตูดิโอยังกล่าวอีกว่า Johansson มีรายได้ 20 ล้านเหรียญสหรัฐจากภาพยนตร์เรื่องนี้จนถึงขณะนี้

การเปิดตัวBlack Widowและภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องอื่นๆ เช่นCruellaและ Jungle Cruise ได้รับการยืนยันจากสตูดิโอในเดือนมีนาคม ได้รับแจ้งว่าภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์บนบริการสตรีมมิ่งแบบสมัครสมาชิกของสตูดิโอพร้อมๆ กันกับโรงภาพยนตร์ และเปิดให้สมาชิก Disney Plus เช่าค่าเช่า 30 ดอลลาร์สหรัฐ ท่ามกลางการระบาดใหญ่

แม้ว่าตามคดีของ Johansson สตูดิโอ “จงใจชักจูงให้เกิดการละเมิดข้อตกลงของ Marvel โดยปราศจากเหตุผล เพื่อป้องกันไม่ให้นางสาว Johansson ตระหนักถึงประโยชน์อย่างเต็มที่จากการต่อรองราคาของเธอกับ Marvel” คำแถลงทางกฎหมายของเธอตาม Variety

ทนายความของ Johansson ได้รายงานว่าชุดสูทของเธออาจเป็นตัวกำหนดแบบอย่างสำหรับการเปิดตัวยุคใหม่ที่สตูดิโอต่างๆ ได้เผยแพร่ภาพยนตร์ของพวกเขาบนแพลตฟอร์มการสมัครรับข้อมูลของตนเอง ซึ่งทำให้นักแสดงหลายคนไม่ได้รับส่วนได้ส่วนเสียส่วนหลังจากวิธีการดั้งเดิมหลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์เหมือนกับ อักเซล ตวนเซเบ ที่ผ่านมา