99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน ภาพยนตร์แอคชั่น

Django Unchained (2012) จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน ภาพยนตร์แอคชั่น

          Django Unchained ทาสคนหนึ่งซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากนักล่าเงินรางวัลจากเยอรมัน ได้ออกตามหาภรรยาของเขาซึ่งถูกขายให้กับเจ้าของสวนที่โหดเหี้ยม ด้วย Quentin Tarantino ไม่มีมาตรการครึ่งเดียว ผู้กำกับที่เป็นที่รัก/ถูกดูหมิ่นมาก (ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ด้านไหนของรั้ว) ให้แฟนๆ และผู้เกลียดชังแยกออกตรงกลาง มันไม่ง่ายเลยที่จะรักหรือเกลียดหนังที่เขาสร้าง พวกเขากำลังยั่วยุอย่างไร้ยางอาย แต่มีความสุขที่มีความผิดอย่างแท้จริง

Django Unchained

          ยกตัวอย่าง Django Unchained มันไม่ใช่งานที่ดีที่สุดของ QT อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่เขาพูดถึงมากที่สุด ด้วยสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย (ยุคการค้าทาสในอเมริกาตอนใต้) เขาจัดการกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด (และน่าจะเป็นเรื่องสมมติ) ในยุคนั้น ผู้ชายที่เป็นอิสระในช่วงเวลานั้นไม่ค่อยมีใครรู้จัก

          น้อยกว่ามากในฐานะหุ้นส่วนของนักล่าเงินรางวัลชาวยุโรปที่ยิงด้วยคำพูดของเขาอย่างมีคารมคมคายราวกับปืนที่ไว้ใจได้ แล้วมีเจ้าของสวนที่รักการต่อสู้ของ Mandingo และยังปฏิบัติต่อหัวหน้าทาสของเขาอย่างเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ยังมีบูมมากขึ้นและปังน้อยกว่ามาก คุณจะได้รับการอภัยเพราะคิดว่า Django (Foxx) และผู้ดูแล/ที่ปรึกษาของเขา Dr King Schultz (Waltz) มีโรงงานกระสุนในแต่ละเมืองที่พวกเขาขี่เข้าไป

Django Unchained

          QT ดึงเอาอารมณ์ของเวลาออกมาโดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของเขามากเกินไป การถ่ายภาพยนตร์และดนตรีประกอบนั้นยอดเยี่ยมมาก เช่นเดียวกับบทภาพยนตร์ที่คับคั่ง ปัญหาจริงๆ เริ่มต้นด้วยตัวละครมากมายที่ทำให้รูปร่างหน้าตาไม่ดีและออกไปโดยไม่มีเหตุผลหรือสัมผัสถึงการมีอยู่ของพวกเขา และด้วยระยะเวลาดำเนินการ ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำได้โดยง่ายโดยใช้เวลาน้อยลงเล็กน้อย ไม่ใช่งานที่ดีที่สุดของเควนติน