99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Free Guy : ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ : ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ปี 2021

Free Guy : ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ : ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ปี 2021

Free Guy ‘กาย เป็นตัวละครที่ไม่สามารถเล่นได้หรือเป็น NPC ในเกม เขามีความฝันที่ใหญ่กว่าที่เขาตั้งโปรแกรมไว้ ตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์แสนสบาย รับกาแฟแก้วโปรด ไปทำงานที่ธนาคารกับบัดดี้ของเขา และโดนลูกน้องไปปล้นเป็นวันธรรมดาของ Guy ลืมไปเลยว่าเขาเป็นเพียงตัวละครในวิดีโอเกม โอกาสที่จะได้เจอ Guy ต้องทำลายกิจวัตรของเขาและท้าทายกฎของโลกของเขา

Free Guy

เนื่องจากมันถูกตั้งค่าเป็นหลักในเกม ‘ Free Guy ‘ จึงมีสนามเด็กเล่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกระทำที่ท้าทายฟิสิกส์และเสรีภาพในการเล่าเรื่องที่กฎสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดทาง ตัวละครในชีวิตจริงของผู้เล่นที่เป็นมนุษย์มักจะเปรียบเทียบอวาตาร์ออนไลน์ของพวกเขา เห็นได้ชัดว่า Jodie Comer และ Joe Keery เปลี่ยนลักษณะเฉพาะเมื่อเข้าและออกจากเกม

แต่ Comer มีเสน่ห์เป็นพิเศษด้วยบุคลิกที่แตกต่างกันสองคนในแต่ละอาณาจักร โดยเปลี่ยนสำเนียงและภาษากายได้อย่างง่ายดาย เธอยังคงแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของดาราภาพยนตร์ด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของเธอ Taika Waititi เหมาะสมอย่างยิ่งในฐานะผู้พัฒนาเกมที่เป็นปฏิปักษ์ที่พูดเร็วและวางแผนร้าย ท่ามกลางภาพและเอฟเฟกต์วิดีโอเกมที่เรนเดอร์อย่างยอดเยี่ยม คอยจับตาดูไข่อีสเตอร์และนักแสดงรับเชิญมากมาย

Free Guy

แม้ว่า ‘ Free Guy ‘ จะใช้ปัญญาประดิษฐ์ด้วยข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกมเมอร์ ผู้กำกับ Shawn Levy รับรองว่าโทนเสียงจะไม่ได้รับการเทศนามากเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตระหนักในตนเองและไม่ได้เอาจริงเอาจังกับตนเองมากเกินไป เช่นเดียวกับ Ryan Reynolds ที่กล่าวว่า ‘ฟรี Guy’ เป็นการแสดงความสามารถบนหน้าจอของเขาอย่างไม่สะทกสะท้าน

นับตั้งแต่บทบาทของเขาในฐานะ Deadpool มีการผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและการกระทำที่เราคาดหวังจากภาพยนตร์ของเขา ‘ฟรี Guy’ มีพื้นฐานที่ปรับแต่งให้เข้ากับแบรนด์ของเขา และดาราที่มีความสามารถพอตัวก็พอใจกับมัน เต็มไปด้วยมุขตลกที่น่าพึงพอใจและการกระทำที่ตื่นตาตื่นใจผสมผสานกับความอบอุ่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่สนุกอย่างมากซึ่งใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากนักแสดงและนักแสดงนำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง