99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ ภาพยนตร์ดราม่าแนวสงครามผจญภัย

Max แม็กซ์ สี่ขาผู้กล้าหาญ ภาพยนตร์ดราม่าแนวสงครามผจญภัย

หลังจากการตายของผู้ดูแล Kyle ในอัฟกานิสถาน สุนัขสงคราม Max ได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวของ Kyle แม้จะทุกข์ทรมานจากโรคเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนใจหลังการเสียชีวิตของไคล์ แต่เขาพาครอบครัวที่โศกเศร้ามารวมกัน

หากคุณมีความรักในภาพยนตร์มากพอแล้ว Max จะเป็นนาฬิกาที่สดชื่นที่พยายามแยกตัวออกจากเส้นเลือดน้ำเชื่อมของจังหวะ แม้ว่าจะเต็มไปด้วยความคิดโบราณและขาดความระทึก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเนื่องจากช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น ตัวละครที่มียศศักดิ์ของ Belgian Malinois ตัวสูงนั้นถูกร่างด้วยความละเอียดอ่อนและไม่เคยแสดงออกอย่างเปิดเผย เรื่องราวที่มีส่วนแบ่งของละครและแอ็คชั่น แก่นแท้ของเรื่องราวยังคงเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับการเอาชนะความสูญเสีย

Max

ความผูกพันที่โดดเด่นของแม็กซ์กับจัสติน น้องชายของไคล์นั้นชัดเจน จัสตินที่ต่อสู้กับแรงกดดันที่ครอบงำในการจับคู่กับพี่ชายของเขาในแง่ของความกล้าหาญ ความสูง และความสูงส่ง พยายามหาทางปลอบโยนในสุนัขที่เสียชีวิต เจตนาอันอบอุ่นของเรื่องราวไม่เคยสูญหายไป ซึ่งปรากฏเป็นฐานที่มั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม บทภาพยนตร์มีการวางโครงเรื่องไว้มากเกินไปและแสดงถึงความกล้าหาญของบท แม้ว่าตัวละครในยศจะเป็นสุนัขสงคราม แต่ชีวิตในสายอาชีพของเขาแทบจะไม่มีจุดสนใจเลย มันค่อนข้างชอบพูดพล่ามเกี่ยวกับกิจกรรมขายเหล้าเถื่อนของจัสตินซึ่งไม่จำเป็นสำหรับโครงเรื่อง ไคลแม็กซ์เริ่มต้นจากเรื่องราวของเอนิด ไบลตัน เมื่อเด็กสามคนและสุนัขของพวกเขาโค่นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ผิดกฎหมาย เรื่องนี้มีความสามารถมากขึ้น แต่ศักยภาพไม่เคยเห็นแสงของโรงภาพยนตร์เนื่องจากการเขียนแบบร่าง

โชคดีที่มีเรื่องให้เพลิดเพลินมากมายเช่นกันในภาพยนตร์ ความขัดแย้งอันซับซ้อนระหว่างจัสตินกับพ่อของเขา และความผูกพันสั้นๆ กับไคล์ พี่ชายผู้ล่วงลับของเขาได้รับการแปลอย่างสวยงามบนหน้าจอ คาดหวังส่วนแบ่งของความอกหักของคุณเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ Max หยุดพักที่งานศพของ Kyle มันเป็นช่วงเวลาที่บีบหัวใจอย่างยิ่ง สำหรับกับดักเสียงปรบมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Belgian Malinois กับ Rottweilers สองตัว ผู้ซึ่งกัดฝุ่นเมื่อเจอกับฮีโร่ที่มีทักษะของเรา