99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Mission Impossible 6 มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ (2018) สุดลุ้นระทึก

Mission Impossible 6 มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ (2018) สุดลุ้นระทึก

           กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Mission Impossible 6 หนึ่งในภาพยนต์ที่ ทอม ครูส เอามาชุบชีวิตด้วยทีมงานของตัวเอง กับผู้กำกับคู่หูที่ร่วมทำและสร้างด้วยกันมาตั้งแต่ภาพยนต์เรื่อง Edge of Tomorow และด้วยทัศนวิสัยด้านการทำหนัง Box office ของทั้งหมด ทำให้หนังที่ ทอม มีส่วนร่วมในการออกทุนสร้างนั้นค่อนข้างที่จะสนุก คุ้มค่าในการรับชม ภาคนี้ก็ไม่ต่างกันเลย มันมันส์ ลุ้นตัวโก่ง ซ้อนแผนกันอุดตลุด แถมยังได้ดาราคิวทองมาเสริม ก็ยิ่งทำให้หนังมีความครบเครื่องอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Mission Impossible 6 มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ (2018)

           ภาพยนต์ที่มีครบทุกอย่างที่ IMF ควรจะมี และก้าวไปไกลมากกว่านั้นด้วย การที่จะมุ่งเน้นความสมจริงให้มากยิ่งขึ้น โดยการทำ CG ให้น้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ จึงได้หนังที่มีความดุดัน จริงจัง ที่ผสมผสานกับองค์รวมของหนังแอคชั่นทุนสูง ทำให้หนังมีความกลมกลืนของความเนี๊ยบและดิบได้อย่างน่าสนใจ หนังอาจมีเนื้อหาที่ซับซ้อน จำเป็นต้องได้รับการเชื่อมโยงจากภาค 5

           แต่ในทางกลับกันมันก็สามารถดูได้แบบเรียบง่าย คนนี้หลอกคนนี้ คนนี้จัดฉากขึ้น ตัวร้ายคือคนนี้ เราสามารถทิ้งเนื้อหาไปทั้งหมด และจดจ่อกับคิวบู๊ที่บรรจงละเมียดจาก ทอม ครูส (ในบทของ อีธาน ฮันต์ สายลับ IMF ) ที่ลงทุนแสดงเองเกือบหมด

           ด้วยความสมจริง ที่มีความใกล้เคียงกับการโม้นี่เอง ทำให้ภาพยนต์เรื่อง Mission Impossible ในภาค Fallout ก้าวขึ้นมามีความโดดเด่นกว่าหนัง CG ตระกาลตามากๆในยุคนี้ ประกอบกับการวางโครงสร้างเรื่องที่มีความเรียบง่าย แต่ก็ค่อนข้างที่จะซับซ้อน ทำให้หนังนั้นเสพง่าย เข้าถึงผู้คนได้แบบสบายๆ และช่วงหักมุม แผนซ้อนแผนในช่วงท้ายๆ ก็ช่วยขับเน้นองค์ประกอบสำคัญของ IMF ให้มีความพีคสุดๆ โดยเฉพาะช่วงท้ายที่เต็มไปด้วยคิวบู๊แห่งการลุ้นแบบสุดตัว

Mission Impossible 6 มิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์ (2018)

           IMF เหนือกว่ามาตรฐานเดิมที่เคยได้ทำเอาไว้ จากเดิมที่ดีมากๆอยู่แล้ว ความเสี่ยงที่จะเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยออก ให้เหลือเท่าที่จำเป็น และท้าทายด้วยคิวบู๊ที่สมจริงมากๆแทน ออกผลอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผสมรวมกับตัวร้ายสุดฉลาด และตัวละครที่เรารักจากภาคก่อนๆ ทำให้หนังเรื่องนี้มีความลงตัวอยู่สูงมากๆ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ sa gaming